Xương khớp Nhất Nhất giá bao nhiêu?

Xương khớp Nhất Nhất là một trong những loại thuốc bổ xương khớp phổ biến nhất hiện nay, sản phẩm được sản xuất trong nước và được truyền thông khá rộng rãi nên được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá thuốc này và tác dụng như thế nào nhé.

Xương khớp Nhất Nhất là thuốc gì?

Xương khớp Nhất Nhất là một loại thuốc chữa : Các chứng đau lưng, thoái hóa, vôi hóa, gai đôi cột sống, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm ,các chứng phong tê thấp: thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, nhức mỏi, cứng cơ xương khớp, tay chân tê bại. Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Xương khớp Nhất Nhất

Xương khớp Nhất Nhất

Xương khớp Nhất Nhất được bào chế bằng các nguyên liệu: Đương quy 750mg, Đỗ trọng  600mg, Cẩu tích 600mg, Đan sâm 450mg, Liên nhục 450mg, Tục đoạn 300mg, Thiên ma 300mg, Cốt toái bổ 300mg, Độc hoạt 600mg, Sinh địa 600mg, Uy linh tiên 450mg, Thông thảo 450mg, Khương hoạt 300mg, Hà thủ ô đỏ 300mg.

Đây là thế mạnh của sản phẩm không gây tác dụng phụ, có thể dùng lâu dài.

Sản phẩm được đánh giá là có nhiều thế mạnh:

– Nguồn gốc thảo dược dễ uống

– Không gây tác dụng phụ

– Có thể sử dụng lâu dài

– Giá thành hợp lý

– Sản phẩm được bán rộng rãi trên các hiệu thuốc cả nước.

– Đối tượng sử dụng rộng rãi

+Bệnh khô khớp (khô dịch khớp)

+Bệnh thoái hóa khớp (gối, cột sống, đốt sống cổ …)

+Bệnh vôi hóa khớp (gối, cột sống …)

+Bệnh thoát vị đĩa đệm

+Bệnh viêm đa khớp dạng thấp

+Bệnh Thoái hóa đốt sống cổ

+Bệnh đau cổ vai gáy

+Bệnh đau khớp gối, khớp cổ tay

 

Xương khớp Nhất Nhất giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá sản phẩm xương khớp Nhất Nhất khá đa dạng, tùy thuộc vào từng hiệu thuốc nhập thuốc và bán thuốc đắt hay rẻ. Để biết được giá chuẩn của xương khớp Nhất Nhất bạn đọc có thể liên hệ với công ty hoặc các trang web bán thuốc trực tiếp để được báo giá thuốc. Ngoài giá phụ thuộc vào các hiệu thuốc, giá thuốc còn ảnh hưởng với giá thị trường, giá thành có thể biến đổi ở từng thời điểm tùy giá xuất của nhà sản xuất.

Bạn đọc có thể đến trực tiếp hiệu thuốc để tìm được sản phẩm xương khớp Nhất Nhất và tư vấn về sử dụng thuốc hiệu quả, an toàn và hợp lý.

 

This entry was posted in Sức Khỏe. Bookmark the permalink.