Vương Não Khang là thuốc gì?

Bạn đã từng một vài lần nghe tên sản phẩm Vương Não Khang trên vô tuyến nhưng không quan tâm lắm về sản phẩm. Vâng, có lẽ chỉ có những gia đình có trẻ có nguy cơ chậm phát triển trí não hoặc bị bệnh tự kỷ mới quan tâm đến sản phẩm này. Và để bạn có thể check nhanh thông tin về thuốc này là gì, tác dụng như thế nào chúng tôi xin trình bày nhanh gọn trong bài viết dưới đây.

Vương Não Khang là thuốc gì?

Vương Não Khang là một sản phẩm thuộc thực phẩm chức năng, được bào chế dưới dạng cốm hòa tan, dễ uống, có thể hòa tan với thực phẩm để giúp bổ não, tăng cường trí tuệ cho trẻ em. Hiện nay, nhiều bạn đọc có thói quen nói sản phẩm là thuốc, đây là thói quen không đúng, Vương Não Khang không phải là thuốc.

Vương Não Khang

Vương Não Khang

Vương Não Khang có tác dụng gì?

Theo như công bố của nhà sản xuất, Vương Não Khang có công dụng: hoạt huyết hay còn gọi là lưu thông máu, tăng cường vi chất và năng lượng cho não giúp não hoạt động tốt hơn. Chính nhờ khả năng đó, việc sử dụng sản phẩm sẽ giúp tăng cường khả năng học tập, làm việc, tăng khả năng tập trung và phản xạ, giúp trẻ em tăng cường trí tuệ.

Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho trẻ em, cụ thể hơn là những trẻ có dấu hiệu:

– Trẻ chậm phát triển về trí tuệ, khả năng nhận thức

– Trẻ em tự kỷ

– Trẻ chậm nói và chậm tuy duy ngôn ngữ

– Trẻ chậm giao tiếp và tương tác xã hội.

Vương Não Khang làm được điều đó do đâu?

Sản phẩm Thực phẩm chức năng cốm Vương Não Khang với thành phần chính Cao Đinh Lăng kết hợp với Cao Thăng Ma, Cao Ginkgobiloba, Taurine,  Coenzym Q10, Vitamin B6, Acid folic, Natri succinatre (chi tiết công dụng từng thành phần có trong tờ Hướng dẫn sử dụng sản phẩm) giúp hoạt huyết, tăng cường vi chất và năng lượng cho não. TPCN cốm Vương Não Khang giúp tăng cường trí não, tăng cường khả năng hoạt động của hệ thần kinh, tăng cường khả năng học tập, làm việc, tăng khả năng tập trung và phản xạ. Vương Não Khang hỗ trợ tăng cường trí tuệ cho trẻ em.

Tuy chưa rõ nguyên nhân gây bệnh nhưng trẻ tự kỷ và trẻ chậm phát triển là bệnh có thể điều tri. Mục tiêu điều trị là giúp cho bệnh nhân có cuộc sống bình thường nhất có thể. Rất nhiều bệnh nhân tự kỷ sau khi được điều trị đã có kết quả tốt, có cuộc sống riêng, thậm chí có thể lấy bằng đại học hay lập gia đình. Hiện nay vẫn chưa có một phương pháp cố định nào để điều trị tự kỷ.

Phụ thuộc vào đặc điểm từng bệnh nhân bác sĩ sẽ áp đụng các biện pháp điều trị khác nhau. Các biện pháp điều trị bao gồm kỹ năng điểu chỉnh hành vi, phát triển kỹ năng  giao tiếp và ngôn ngữ, xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý và sử dụng sản phẩm hỗ trợ. Trong đó, dùng các sản phẩm hỗ trợ là biện pháp được sử dụng để điều trị các trạng thái tâm lý bất thường kèm theo bệnh đồng thời tăng cường khả năng học hỏi. Một số sản phẩm có tác dụng cải thiện tình trạng kích động hay ủ rũ, trong khi một số khác làm tăng cường khả năng hoạt động thần kinh của người bệnh.

This entry was posted in Sức Khỏe. Bookmark the permalink.