TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY BẰNG RƯỢU TỎI 2016

Nhiều người vẫn nghĩ rượu có tác hại rất lớn đến sức khỏe của chúng ta. Nhưng đối với rượu tỏi thì ngược lại, chỉ cần sử dụng nó đúng liều lượng bạn vẫn có thể điều trị được nhiều bệnh ngay hết bệnh viem loet da day ta trang . Chỉ cần một ít tỏi khô ngâm với một lượng rượu thích hợp bạn đã có ngay một bài thuốc sửa bịnh viêm loét lòng dày cực hiệu quả. Vậy tại sao rượu kết hợp với tỏi có công dụng này?

Tỏi được các nhà khoa học làm chứng minh là một dược phẩm đắt giá trị phòng chống bệnh hoạn rất tốt. Theo kết quả nghiên cứu, tỏi có thể gàn thiệp hữu hiệu vào các nhóm bệnh như thấp khớp, tim mạch, phế quản, tiêu hóa, trĩ, đái tháo đường…

Trị viêm loét bụng dày kì rượu tỏi

Từ ngàn đời nay, tỏi lại là một loại gia vị cả sức thông dụng trong đời sống hằng ngày ở nhiều nơi trên cố gắng giới. do vậy, với trường hợp bị bịnh viêm loét bụng dày, việc dùng rượu tỏi vẫn rất hữu ích miễn là dùng đúng liều và đúng cách.

Cách chế và dùng rượu tỏi cụ thể như sau: Dùng 40 g tỏi khô (thường thì mua 50 g, bóc vứt vỏ là vừa), thái bé rồi đem ngâm với 100 ml rượu trắng 45 cỡ (rượu Lúa mới là tốt nhất) trong bình kín, để nơi thoáng mát, thỉnh thoảng lắc đều, sau cỡ 10 ngày là có thể dùng được, hồi này rượu có màu vàng nghệ.

Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 40 giọt (tương đương với một thìa cà phê) vào hồi sáng trước khi đớp và buổi tối trước khi phai ngủ. Uống liên tục suốt đời, thường thì sau chừng mươi ngày lại phải chế một lần để đảm bảo dùng chước tiếp. Với lượng rượu rất nhỏ như vậy thì những người phải kiêng rượu hoặc chớ uống được rượu vẫn có thể dùng được.

This entry was posted in Tin Tức. Bookmark the permalink.