THUỐC CHỮA VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY HÀNH TÁ TRÀNG

Bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng

 như chúng ta đã biết nó rất phổ biến trong đời sống xã hội ngày nay ,Trên cố giới cũng như trong nước bịnh này còn có su hướng tăng rõ dệt hàng năm số bịnh nhân bị mắc thêm bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng tăng lên khoảng 2% .Theo tài liệu nghiên cứu thì bịnh này ngày nay đang là bệnh đứng đầu trong hết nước về tỷ lệ số người mắc các bệnh đường tiêu hóa .
Thời gian qua rất nhiều bạn đọc đã gửi thư đến biếu chúng tôi đặt câu hỏi tại sao bịnh viêm loét bụng dày tá tràng lại khó sửa trị ,những nguyên nhân nào gây bịnh này , triệu làm chứng thường thấy của bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng …thuốc chữa và cách điều trị bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng ra sao ?.. công dụng , thành phần của bài thuốc nam sửa bịnh viêm loét bụng dày từ 9 vị thuốc gia truyền nổi tiếng hiện nay
bệnh viêm loét dạ dày

bệnh viêm loét dạ dày

 Bài thuốc nam trị bệnh viêm loét dạ dày

cầm trong tay bài thuốc nam gồm 9 vị thuốc gia truyền, lương y Nguyễn Đức Long đã cứu giúp hàng nghìn người mắc bệnh viêm loét dạ dày lâu năm thoát khỏi đau đớn chỉ trong một thời gian ngắn.
Trong tiết trời se se lạnh của những ngày đầu xuân, chúng tôi tìm đến nhà lương y Nguyễn Đức Long, số nhà 7 – ngách 20 – ngõ 210 – Hoàng Quốc Việt – Hà Nội. Tiếp chúng tao là vị lương y có phong thái lịch thiệp và giọng nói điềm đạm. Lương y Nguyễn Đức Long cho biết anh quê ở Quảng Ninh, gia ách có truyền thống nhiều đời bốc thuốc nam. Hiện anh đang là Phó chủ toạ Hiệp hội đông y Quảng Ninh .
Khi biết biết ý định của chúng tôi muốn giới thiệu bài thuốc nam gia truyền nổi tiếng sửa bịnh viêm loét bụng dày của anh lên Tạp chấy Sức khỏe để độc giả hết nước có thể tham khảo trong quá trình sửa bịnh, anh đã rất nhiệt tình chia sớt mà không hề ngần ngại. Rót xực nước mời chúng tao anh đang đùa: Tưởng nhà báo đưa tôi lên báo làm nhân vật chính thì tôi từ chối, chứ giới thiệu bài thuốc cho mọi người sửa bệnh thì tôi rất sẵn dạ”.
Nói về bệnh viêm loét lòng dày , lương y Nguyễn Đức Long biếu biếtv: Đây là căn bệnh phổ biến có tính chồng mãn tính, dễ tái phát, có thể mắc phải ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên ở người lớn thì choán tỷ lệ cao hơn so với trẻ em. Đặc chấm của bịnh là tùy theo từng vị trí của viêm và loét khác nhau mà có những tên gọi khác nhau như viêm dạ dày ( bệnh viêm loét dạ dày, đau bao tử..), viêm hang vị, viêm tâm vị, viêm bờ cong nhỏ, loét hang vị, loét tiền môn vị, viêm loét tá tràng…
Người mắc bịnh viêm loét dạ dày có thể có biểu hiện cấp tính như đau thượng vị, ợ hơi, ợ chú, chướng dạ, kém chén, chả muốn măm. Nhưng cũng có những trường hợp chả có biểu hiện gì rõ rệt, buổi đau hồi chả, uống thuốc kéo dài thấy đỡ nhưng sau một thời gian ngắn lại tái phát nặng hơn, đáng tiếc hơn nếu chớ khám chữa kịp thời có thể dẫn đến bị ung thư đe dọa tính mạng.
Khi đã xác định được căn nguyên của căn bịnh, lương y Nguyễn Đức Long đã nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc gia truyền chữa đau dạ dày lâu đời của dòng họ để vận dụng vào chữa trị viêm loét lòng dày. Anh biếu biết bài thuốc gia truyền của dòng họ anh ban đầu chỉ có 6 vị thuốc (Ô tặc chính yếu, dạ cò, sài hồ bắc…). Đó là những thảo dược lành tính có tác dụng vừa công vừa bửa đối với lòng dày. Sau này, trong quá trình cân thuốc biếu bịnh nhân anh đã nghiên cứu và thêm 3 vị thuốc quý nữa vào bài thuốc để biếu ra bài thuốc nổi tiếng trị dứt điểm viêm loét dạ dày gồm 9 vị thuốc như hiện nay. Bài thuốc có tác dụng băng xe niêm mạc lòng dày, trung hòa axit dạ dày, giảm tiết axit dạ dày, diệt vi khuẩn gây bệnh, điều hòa cơ thể… chỉ sau một thời gian uống thuốc và điều chỉnh chế khoảng ăn uống, sinh hoạt thì các triệu làm chứng của bệnh sẽ biến chết thật.
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.