Procare bổ sung dưỡng chất cho phụ nữ mang thai

Procare bổ sung dưỡng chất cho phụ nữ mang thai Được bào chế dựa trên các nghiên cứu khoa học, Procare được các bà bầu hiện nay tin tưởng sử dụng rất nhiều bởi thuốc có công dụng cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho bà bầu, phụ nữ mang tha, đồng thời giúp bà bầu ngăn ngừa thiếu chất sắt hữu hiệu và hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện bộ não thai nhi.

procare

procare

Procare được nghiên cứu và phát triển trên công nghệ hiện đại của châu Âu được bào chế với hoạt chất có chứa 18 dưỡng chất cần thiết bao gồm 11 vitamin, 5 khoáng chất và 2 axit béo omega 3. Procare cung cấp Axit Folic cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi, làm giảm nguy cơ bị khuyết tật ống thần kinh bao gồm cả tật nứt đốt sống, giúp cho quá trình tổng hợp DNA cho sự phát triển của em bé sau này.
Chất sắt đóng vai trò rất quan trọng trong giai đoạn mang thai. Chất sắt giúp gia tăng khối lượng máu kịp thời bổ sung cho sự phát triển của bào thai và nhau thai. Chất sắt hình thành các tế bào máu đỏ mang oxy đi khắp cơ thể, nuôi cơ thể người mẹ và thai nhi vì vậy thuốc bổ sắt Procare chứa nguồn sắt cao giúp phát triển não bộ của thai nhi và cho sự hình thành tuần hoàn máu của nhau thai và thai nhi, và giảm nguy cơ sinh nhẹ cân, và sức khỏe sơ sinh kém.
Bên cạnh đó, dầu cá (Omega-3, DHA & EPA) trong thuốc Procare giúp phát triển não bộ, mắt và tăng cường hệ miễn dịch và hoạt động chức năng của thai nhi.
Theo nghiên cứu, các bà bầu dùng omega 3 trong thời gian mang thai sẽ giảm nguy cơ sinh non. Bổ sung dầu cá ở các bà mẹ mang thai hoặc cho con bú làm giảm nguy cơ mắc chứng rối loạn hành vi và học tập, dị ứng ở trẻ em, và hỗ trợ chức năng nhận thức cho trẻ.
Ngoài ra, Procare thuốc bổ cho bà bầu còn chứa nhiều thành phần khác như Iốt, Canxi & Procare bổ sung dưỡng chất cho phụ nữ mang thai, Magiê,kẽm, Betacarotene, Các vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6 & B12), Vitamin E, Vitamin C đây là những vi dưỡng chất và chất khoáng, vitamin rất cần thiết có khả năng ngăn ngừa rối loạn do thiếu Iốt, giúp bảo vệ chống lại những rối loạn và suy tuyến giáp do sự thiếu hụt iốt, giảm nguy cơ loãng xương sau này, giảm nguy cơ sinh non, tăng trưởng tế bào và phát triển toàn diện ở thai nhi và trẻ sơ sinh. Cần thiết cho sự phát triển thị lực ở thai nhi và trẻ sơ sinh đang bú mẹ.
Thuốc bổ Procare ngày càng được những người phụ nữ mang thai sử dụng phổ biến rộng rãi bởi sản phẩm được kiểm chứng nghiên cứu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên cực kỳ đảm bảo an toàn cho phụ nữ mang thai và cho thai nhi.

This entry was posted in Sức Khỏe. Bookmark the permalink.