Obimin công dụng đối với bà bầu

Obimin công dụng đối với bà bầu đã được chính những người phụ nữ mang thai sử dụng và đánh giá hiệu quả mang lại cao và tuyệt vời. Đây là một loại thuốc bổ cho bà bầu, bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho người mẹ cũng như cho sự phát triển tuyệt đối của thai nhi, đảm bảo một sức khỏe tốt nhất cho mẹ và thai nhi.

obimin

obimin

 

Obimin là viên uống đa sinh tố cho người phụ nữ mang thai, có nghĩa là viên uống cung cấp vitamin và khoáng chất tổng hợp có chứa 19 vitamin và khoáng chất, bao gồm sắt, axit folic và vitamin A, B, C, D…. Đây đều là những thành phần dinh dưỡng rất cần thiết cho thai kỳ, với hàm lượng các chất dinh dưỡng vừa phải nên rất có lợi cho thai kỳ.
Bổ sung đầy đủ nguồn vitamine và một số ion tối cần cho phụ nữ dự định có thai, trong thời kỳ mang thai và giai đoạn cho con bú, góp phần hiệu chỉnh những tình trạng rối loạn thường gặp trong thời kỳ mang thai như buồn nôn và nôn mửa, thiếu máu, chứng tê phù, chứng viêm dây thần kinh và chuột rút.
Bên cạnh đó, Thuốc Obimin còn ngăn ngừa chứng nhiễm độc huyết trong thời kỳ mang thai, đồng thời giúp ngăn chặn chứng thiếu máu trong thời kỳ mang thai ; phòng ngừa chứng thiếu máu do thiếu chất sắt và thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ thứ phát do thiếu folate. Đặc biệt, Obimin chứa thành phẩn dinh dưỡng sắt fumarate, một loại sắt nguyên tố dễ hấp thụ nhất cực tốt cho người phụ nữ khi mang thai đảm bảo sức khỏe cho người mẹ và thai nhi toàn diện.
Ngoài ra, hàm lượng Omega-3 trong Obimin ó thể giúp tăng trọng lượng lúc sinh, đây là một chỉ số quan trọng dự báo sức khỏe của em bé sau này.
Cùng với việc bổ sung vitamin và khoáng chất thông qua viên uống Obimin. Các bà mẹ mang thai nên ăn uống điều độ, ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi và protein, tinh bột và thường xuyên uống nước để có nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhất trong suốt thời kỳ mang thai và giai đoạn cho con bú.
Giai đoạn mang thai là giai đoạn hành phúc nhất của biết người phụ nữ mang thai khi chuẩn bị được làm mẹ, được nuôi dưỡng những đứa con yêu của mình. Tuy nhiên để bé yêu được phát triển tốt nhất khi ra bên ngoài thế giới môi trường, để có thích ứng, miễn dịch cao nhất thì người mẹ cần làm những điều tốt nhất ngay khi còn trong bụng mẹ đó là luôn đảm bảo sức khỏe tốt để thai nhi phát triển tốt, để làm được điều này, người mẹ cần có cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng giàu vitamin, giàu khoáng chất và các chất vi lượng cần thiết nhất cho cơ thể khi mang bầu để mẹ khỏe và bé phát triển tốt nhất. Vì vậy hãy bổ sung ngay viên uống Obimin cung cấp sắt cho bà bầu hàng ngày để đảm bảo tốt nhất cho mẹ và thai nhi

This entry was posted in Làm Đẹp. Bookmark the permalink.