Làm thế nào để thẳng cột sống một cách tự nhiên – 31 lời khuyên phần 1

Sức khỏe cột sống là một trong những mối quan tâm sức khỏe gần đây nhất trong thế giới hiện đại. Cột sống có thể bị hỏng và bị bóp méo do sai ngồi hoặc đứng vị trí hoặc slouching thói quen. Slouching là một tư thế xấu, mà là kết quả của việc ngồi quá nhiều ở phía trước của máy tính hay một xu hướng thời trang mà các thế hệ thanh niên đang áp dụng, nhưng sự thật xấu xí là nó là một trong những nguyên nhân chính gây ra các vấn đề cột sống. Trong khi hầu hết chúng ta có thể tìm ra giải pháp để sao vấn đề đau bằng cách đơn giản làm một số bài tập tốt ở nhà, vấn đề sống là phức tạp hơn nhiều.

Làm thế nào để thẳng cột sống một cách tự nhiên - 31 lời khuyên phần 1

Làm thế nào để thẳng cột sống một cách tự nhiên – 31 lời khuyên phần 1

Đó là khó khăn hơn để chữa trị và nó có thể bắt đầu sớm nhất là ở tuổi 29. Cột sống là một trong những phần thiết yếu của hệ thống thần kinh trung ương, mà hiện các giao tiếp hàng ngày giữa bộ não của bạn và các bộ phận của cơ thể của bạn. Cột sống không lành mạnh có thể gây ra sự gián đoạn của hệ thống thần kinh toàn cũng như sản xuất nhiều triệu chứng không mong muốn như đau, tê, không kiểm soát được tay và chân ‘chuyển động, hơi thở làm tê liệt, tiêu hóa bị suy yếu và không kiểm soát được của các lùm cây và bàng quang. Trong bài viết này, bạn sẽ được tiếp xúc như thế nào để làm thẳng cột sống một cách tự nhiên với các bài tập và lời khuyên để cải thiện sức khỏe cột sống của bạn một cách hiệu quả.

I. Làm thế nào để Kéo thẳng cột sống tự nhiên – Các vấn đề thường gặp của Tư thế và giải pháp nhanh:

Sụt giảm vai của bạn không chỉ làm cho bạn trông giống như một trong những tổ tiên lâu đã tuyệt chủng của con người, và nếu bạn không đứng lên với tư thế thích hợp, không tập thể dục có thể cung cấp cho bạn những cột sống được thẳng như mong muốn. Lý do là vì theo thời gian, tư thế không chính xác lá thiệt hại nghiêm trọng trên của bạn trở lại, đầu gối, hông, và vai. Trên thực tế, nó có thể dẫn đến một số sai sót về cơ cấu mà đóng góp vào doanh và đau lưng, cơ bắp bị tổn thương, và làm giảm tính linh hoạt – những yếu tố chính có thể hạn chế khả năng của bạn để xây dựng sức mạnh và đốt cháy chất béo. Tuy nhiên, bạn có thể xử lý và loại bỏ tất cả các vấn đề và mối quan tâm bằng cách tham gia các bài kiểm tra dễ dàng để kiểm tra nếu tư thế của bạn là đúng, sau đó làm việc sử dụng một số bài tập tuyệt vời để làm thẳng cột sống và xương sống đúng tôi đưa ra dưới đây để có được những đường cong của bạn di chuyển trong đúng hướng, khắc phục trở lại của bạn, và làm dịu bất kỳ pain.Here liên quan là một số trong những vấn đề phổ biến nhất về tư thế và làm thế nào bạn có thể sửa chữa chúng cũng ngay tại nhà mà không cần thực hiện bất kỳ sai lầm hoặc gặp bất kỳ khó khăn.
1. Bàn chân vịt:

Đây là vấn đề phổ biến đầu tiên liên quan đến tư thế của con người mà nhiều người đang phải vật lộn và có một số bài tập tốt để thẳng lưng và cải thiện tư thế này xấu xí mà có thể dễ dàng luyện tập ở nhà.
Vấn đề:

Flexors hông và bắp thịt xiên yếu.

Làm thế nào để khắc phục:

Với đôi chân của bạn nghỉ ngơi trên một quả bóng ổn định, bạn sẽ cần phải nhận được vào một vị trí pushup. Sau đó, gài đầu gối của bạn trong khi sử dụng chân để lăn bóng về phía cơ thể của bạn dưới thân mà không làm tròn lưng dưới. Sau đó, trở lại vị trí bắt đầu. Áp dụng bài tập này với 2-3 bộ cho 6-12 lần trên một cơ sở hàng ngày để có kết quả tốt như mong muốn.

Chân vịt thực sự là một vấn đề khủng khiếp đó không chỉ tác động cột sống của bạn mà còn cả tư thế của bạn. …

2. Pigeon Toes:

Vấn đề:

Mông yếu (cơ bắp mông)

Làm thế nào để khắc phục:

Với gót chân của bạn lại với nhau và hai đầu gối uốn cong 90 độ, nằm trên một bên của cơ thể của bạn. Giữ hông của bạn vẫn còn trong khi tách đầu gối như một vỏ sò và nâng cao đầu gối đầu lên. Tạm dừng trong 5 giây, sau đó hạ thấp đầu gối đến vị trí bắt đầu. Áp dụng bài tập này với 2-3 bộ cho 6-12 lần trên một cơ sở hàng ngày để có kết quả tốt như mong muốn.

Đây thực sự là một vấn đề phổ biến về tư thế mà ảnh hưởng đến tư thế của toàn bộ cơ thể của bạn, gây ra nhiều vấn đề liên quan, chẳng hạn như hình thức cột sống không chính xác, vì vậy những ai muốn tìm hiểu làm thế nào để làm thẳng cột sống tự nhiên cần phải biết điều này và tìm hiểu một cách cẩn thận.

This entry was posted in Sức Khỏe. Bookmark the permalink.