Ferovit bổ sung sắt và acid folic cho phụ nữ mang thai

Theo nghiên cứu của các chuyên gia sinh sản, trong giai đoạn mang thai, cơ thể người phụ nữ có nhu cầu sắt gấp 6 lần bình thường bởi vậy qua chế độ ăn uống hàng ngày thường không cung cấp đủ nhu cầu nguồn chất sắt điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người mẹ và thai nhi do đó sử dụng thuốc bổ sắt Ferovit là điều mà các chuyên gia, bác sỹ khuyên dùng.

Ferovit

Ferovit

 

Không chỉ cung cấp sắt, Ferovit còn cung cấp dưỡng chất acid folic và nhiều nguồn vitamin, khoáng chất khác như Vitamin B và các tá dược: Vanillin, Aerosil 200, Lecithin, Sáp ong trắng, Dầu thực vật hydro hóa, dầu đậu tương,…cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể người phụ nữ trong thời kỳ trước, trong và sau khi mang thai. Ferovit chứa các thành phần cần thiết cho quá trình tạo máu giúp phòng ngừa và điều trị thiếu máu thiếu sắt hiệu quả. Ngoài ra thuốc Ferrovit còn cung cấp dưỡng chất acid folic cho người mang thai giúp phòng ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi, giúp bào thai được phát triển tốt nhất, đảm bảo sự phát triển tiềm năng của trẻ sau này. Đặc biệt ferrovit chứa sắt ở dạng hữu cơ giúp dễ hấp thu, ít tác dụng phụ. Acid folic trong thuốc Ferrovit giúp phòng ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi

Thuốc bổ sắt Ferrovit thích hợp sử dụng cho phụ nữ độ tuổi sinh sản, phụ nữ trước thụ thai, phụ nữ có thai và cho con bú, thiếu nữ tuổi dậy thì. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cần chú ý sự hấp thu sắt bị ức chế bởi magiê trisilicate, các thuốc kháng acid và các loại thức ăn như trứng và sữa nên khi sử Ferrovit trước 1 giờ hoặc 2 giờ sau khi sử dụng các loại thức ăn như trứng, sữa, trà, cà phê, lúa mì và ngũ cốc, các thuốc kháng acid hoặc các chế phẩm bổ sung canxi.

Sử dụng Ferrovit là một lựa chọn tối ưu cho phụ nữ mang thai hiện nay, bởi những công dụng ưu việt của thuốc đảm bảo cho sức khỏe cho người mẹ và đảm bảo sự phát triển toàn diện của thai nhi. Đặc biệt, Ferrovit bổ sung sắt và acid folic cho bà bầu còn được bào chế sắt ở dạng hữu cơ nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, hạn chế tối đa hiện tác dụng phụ như táo bón, buồn nôn, nhức đầu,…được nghiên cứu và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Chỉ cần sử dụng Ferrovit đúng liều lượng và thường xuyên đều đặn trước, trong và sau thời kỳ mang thai thì sẽ đảm bảo một cơ thể người mẹ mang thai có sức khỏe tốt và làm tiền đề cho sự phát triển hoàn hảo cho thai nhi và em bé.

video

tham khảo: cách làm mượt tóc tại hiệu quả

This entry was posted in Sức Khỏe. Bookmark the permalink.