Cao Ích Mẫu có công dụng gì ?

Là sản phẩm được bào chế từ cây ích mẫu, một loại thảo dược sử dụng từ lâu trong dân gian, và được Đông y nghiên cứu và sử dụng thành công trong việc điều hòa kinh nguyệt ở người phụ nữ chế phẩm cao ích mẫu có công dụng hiệu quả giúp tăng cường khí huyết, giúp lưu thông máu ổn định, giảm đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều.

cao ích mẫu

cao ích mẫu

Công dụng của Cao Ích Mẫu:
+ Cao Ích Mẫu giúp điều hòa triệu chứng rối loạn kinh nguyệt không đều, máu ứ tích tụ sau khi sinh đẻ, đau bụng kinh, hoặc kinh ra quá nhiều, làm an thai, giảm đau, làm dễ đẻ;
+ Đồng thời, Cao Ích Mẫu còn giúp điều trị viêm thận, phù thũng, giảm niệu, đái ra máu và có tác dụng bổ can thận, ích tinh sáng mắt, bổ huyết, hoạt huyết và điều kinh trị chứng kinh nguyệt không đều.
+ Có tác dụng an thai, giảm đau, dễ đẻ.
+ Làm cho dạ con mau co lại, co tử cung.
+ Tăng lưu lượng động mạch vành, làm chậm nhịp tim, cải thiện việc tuần hoàn bị rối loạn, ức chế tiểu cầu ngưng tập, nâng cao hoạt tính Fibrinogen.
+ Thuốc Cao Ích Mẫu giúp bổ máu, làm sáng mắt, bổ huyết, hoạt huyết và điều kinh.
+ Chữa bệnh sưng vú, chốc đầu, lở ngứa.
+ Ngoài ra, Cao Ích Mẫu còn giúp trị mụn nhọt, mẩn ngứa, làm đẹp da, sáng da hồng hào tự nhiêu và hiệu quả.
Cao Ích Mẫu điều hòa kinh nguyệt phụ nữ được dùng để điều trị cho những người rối loạn kinh nguyệt, có tác dụng điều trị tốt đối với những trường hợp kinh ít, kinh thưa,thống kinh cơ năng. Chỉ cần sử dụng Cao Ích Mẫu đúng liều lượng thích hợp sẽ giúp chị em phụ nữ có được những ngày chu kỳ kinh nguyệt diễn ra bình thường, không còn hiện tượng đau bụng kinh, hay rối loạn kinh, và các triệu chứng trong thời kỳ kinh nguyệt gây ra, mang lại tâm trạng thoải mái, tự tin cho phụ nữ.
Tuy nhiên Cao Ích Mẫu tuyệt đối không sử dụng cho phụ nữ có thai hay những bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc và phải sử dụng đúng liều lượng theo sự hướng dẫn hoặc chỉ định của bác sỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và được người tiêu dùng sử dụng từ lâu và có uy tín trên thị trường 20 năm đảm bảo chất lượng và tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Đồng thời, được bào chế từ dược thảo quý ích mẫu cùng với những thành phần thiên nhiên tốt, Cao Ích Mẫu có lợi cho tác dụng điều hòa kinh nguyệt tốt và có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Nguồn tham khảo http://cachlamtrangdamat.net

video

This entry was posted in Sức Khỏe. Bookmark the permalink.