Cách quan hệ lần đầu không đau

Quan hệ lần đầu làm sao để không đau và tận hưởng trọn vẹn những cảm xúc tuyệt vời luôn là một vấn đề nan giải của các cặp vợ chồng mới cưới. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong chuyện này thì việc quan hệ lần đầu sẽ để lại sự đau đớn và mất cảm xúc cho người bạn đời của mình. Các bạn hãy tham khảo và áp dụng cách quan hệ lần đầu không đau sau đây nhé.

cách quan hệ

cách quan hệ

1. Màn dạo đầu nồng cháy
Đây là bước quan trọng nhất trong cách quan hệ lần đầu không đau. Bạn hãy hôn môi và khắp cơ thể nàng một cách nhẹ nhàng và hãy làm cho nàng kích thích tột độ bằng nhiều phương pháp khác nhau như đôi tay, chiếc lưỡi ma quái của bạn, bằng những nụ hôn, vút ve, mơn trớn cho nàng kích thích sung sướng. Trong khi đang hôn và vuốt ve cơ thể nàng, hãy nói những lời yêu thương, đó là một phương pháp kích thích nàng tốt nhất. Bạn hãy dùng tay mơn trớn cô bé cho đến khi nàng hết chịu nổi muốn bạn tiếp tục xâm nhập sâu hơn. Nhưng bạn đừng vội vàng hãy để cho nàng có cảm giác rạo rực, bạn tiếp tục dùng lưỡi lướt một vòng lên cửa âm đạo cho thật nhanh sau đó dừng lại chắc chắn nàng sẽ không chịu nỗi, chất nhờn sẽ tiết ra nhiều hơn và nàng sẽ trao “cô bé” cho bạn. Chỉ khi chất nhờn trong cơ thể nàng được tiết ra nhiều do bị kích thích thì việc đưa “cậu bé” vào “cô bé” mới trở nên dễ dàng và không làm đau nàng.

2. Chọn lựa các tư thế quan hệ lần đầu thích hợp
Cách quan hệ lần đầu không đau đó là bạn hãy lựa chọn tư thế thích hợp nhất.Tư thế thích hợp nhất khi quan hệ lần đầu tiên là bạn nên chọn theo kiểu truyền thống là người phụ nữ nằm ở dưới và người đàn ông nằm ở trên. Với kiểu tư thế này người đàn ông chủ động hơn về mọi thứ có thể nhẹ nhàng để cậu bé thâm nhập vào cô bé một cách nhẹ nhàng, từ từ sẽ làm cho nàng khóc thét lên vì sung sướng.
3. Đưa cậu bé vào cô bé của nàng
Khi đã kích thích nàng đến cao trào đỉnh điểm, bạn hãy từ từ chọn đúng vị trí và xâm nhập vào bên trong nàng. Với tư thế kiểu truyền thống đã nói ở bước trên sẽ giúp bạn chủ động được lưc nhanh hay chậm khi xâm nhập vào cơ thể nàng nhanh hơn, dức khoát hơn khiến nàng đỡ đau hơn. Với tư thế này các bạn nên chú ý theo nhịp độ và không nên dể cả người đè lên người nàng sẽ khiến nàng chịu cậu nhỏ và cả người bạn gây khó khở.
Với cách quan hệ lần đầu này, người bạn đời sẽ không bị đau và và sẽ rất tốt cho tình cảm và tâm lý lứa đôi sau này, tạo được ấn tượng tốt không thể phai nhòa trong mắt nàng.

vi deo

This entry was posted in Sức Khỏe. Bookmark the permalink.