6 Cách giảm đau nửa đầu ngay tại nhà

Đau nửa đầu là vô cùng phổ biến. Như chứng đau nửa đầu có thể xuất phát từ các nguyên nhân khác nhau, một số người bị tìm cách điều trị trên một cơ sở gần như hàng ngày. Một cơn đau nửa đầu được đặc trưng bởi một cơn đau nhói, thường giới hạn ở một bên đầu mà dường như tồi tệ hơn với phong trào. Thông thường, họ kéo dài từ 4 đến 72 giờ.

Các triệu chứng đau nửa đầu có xu hướng khác trong các trường hợp khác nhau. Bệnh có thể gặp tín hiệu cảnh báo về cảm giác, giống như ánh chớp, điểm mù, độ nhạy tăng cường âm thanh và ánh sáng, ngứa ran ở chân và tay, nôn và buồn nôn.

Các dấu hiệu khác như thèm ăn, khó chịu, cứng cổ, ngáp thường xuyên, táo bón và cũng có thể xảy ra vài ngày trước khi một cơn đau nửa đầu.

Người ta ước tính rằng khoảng 75% số người bị đau nửa đầu có tiền sử gia đình về vấn đề này. Một số tác nhân tiềm năng cho chứng đau nửa đầu có thể là dị ứng, thuốc lá, stress, rượu, tiếng ồn lớn, đèn sáng, mùi hương mạnh, mất nước, ăn vội, ngủ bất thường, đường trong máu thấp, tư thế người nghèo và biến động nội tiết.

Mặc dù không có cách chữa hiệu quả đã được chứng minh cho chứng đau nửa đầu, may mắn thay, có một số biện pháp khắc phục nhà cho chứng đau nửa đầu có tác dụng giúp làm giảm cơn đau nửa đầu và các loại đau đầu. Hãy xem từ VKool.com!

Trang chủ pháp Đối với Migraine Relief đó làm việc – 6 Đã thử và Mẹo Đúng

nhà thuốc trị đau nửa đầu

Giấm táo
Cây nước đá
Bạc hà cay
Ớt cayenne
Gừng
Xoa bóp

 

Cách xả stress hiệu quả tại nhà cho mọi người

Cách xả stress hiệu quả tại nhà cho mọi người

1. của Apple Cider Vinegar

nhà thuốc trị đau nửa đầu

Dấm rượu táo là một cỗ máy dinh dưỡng. ACV cung cấp những người có nhiều lợi ích như kiểm soát glucose máu, giúp giải độc, điều chỉnh mức huyết áp cao, giảm đau xương, tăng cường giảm cân và giảm táo bón. Một trong những lợi ích của ACV là giảm chứng đau nửa đầu.

Bạn có thể tận dụng lợi ích này bằng cách thêm 1 muỗng canh hữu giấm táo với một cốc nước. Sau đó, thêm một muỗng canh mật ong. Sau đó, bạn uống giải pháp này mỗi ngày để ngăn ngừa và điều trị chứng đau nửa đầu.

Nếu bạn không quen thuộc với ACV, bạn có thể bắt đầu bằng cách lấy một muỗng cà phê ACV và đều đặn tăng cường số lượng. Khi bạn cảm thấy cơn đau nửa đầu sẽ đến ngày, bạn có thể mất 2-3 muỗng canh.

2. Ice Gói

nhà thuốc trị đau nửa đầu

Có lẽ, túi nước đá là một trong những biện pháp khắc phục phổ biến nhất cho chứng đau nửa đầu. Điều này có thể giúp bạn thoát khỏi sự căng thẳng cũng nhờ tác dụng làm tê liệt có thể giúp làm giảm cơn đau.

Bạn có thể bọc vài viên đá trong một chiếc khăn mềm sạch và sau đó đặt nó trên trán, thái dương, và mặt sau của cổ trong 10 phút hoặc lâu hơn. Lặp lại nó nếu cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể luân phiên gạc lạnh và nóng cho phút thứ 15 khi cần thiết. Để có được kết quả tốt hơn, bạn nên thêm bạc hà và / hoặc hoa oải hương tinh dầu với nước để nén.

3. Peppermint

nhà thuốc trị đau nửa đầu

Nhờ tài sản chống viêm, bạc hà có thể giúp làm dịu các dây thần kinh của bạn. Hơn nữa, nó có tác dụng làm dịu và chống co thắt. Theo một nghiên cứu, người ta chỉ ra rằng mùi thơm của bạc hà có thể gây ra cảm giác đi kèm với giảm đau đầu.

Bạn chỉ cần uống trà bạc hà được làm ngọt bằng một lượng nhỏ mật ong. Làm điều đó một lần nữa nếu cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể xoa bóp thái dương với tinh dầu bạc hà hoặc với sự kết hợp của dầu hoa oải hương và tinh dầu bạc hà. Chờ 20-30 phút trước khi rửa với nước. Làm điều này một vài lần mỗi ngày cho đến khi bạn có được kết quả tốt.

4. Cayenne Pepper

ớt cayenne

Chamomile có tính chất chống co thắt, chống viêm, và nhẹ nhàng, từ đó làm giảm chứng đau nửa đầu. Bằng cách uống trà hoa cúc thường xuyên, bạn có thể ngăn chặn các vấn đề một cách tự nhiên.

Các lựa chọn tốt nhất cho hoa cúc để điều trị chứng đau nửa đầu là hoa cúc Đức. Khi mua loại thảo dược này, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có nhãn nói “hoa cúc Đức.”

Bạn chỉ cần để dốc 2-3 muỗng cà phê hoa cúc khô trong một cốc nước nóng trong vài phút. Ngoài ra, thêm một chút mật ong và nước chanh. Sau khi căng thẳng các giải pháp, các con uống 3-4 lần mỗi ngày để có được một cứu trợ nhanh chóng.

Là một thay thế, bạn có thể làm cho một trà thảo dược bằng cách nhúng các khoản tương tự của horehound, hoa cúc, và Meadowsweet trong một cốc nước nóng cho không ít hơn 5 phút. Sau đó, bạn căng thẳng và uống hỗn hợp. Lặp lại nhiều lần như bạn cần.

5. Ginger

nhà thuốc trị đau nửa đầu

Gừng với chất lượng của nó có thể giúp điều trị chứng đau nửa đầu thường tự nhiên. Nó có thể chặn prostaglandin, mà là những hóa chất đó tăng cường co cơ, ảnh hưởng đến nội tiết tố, và cũng điều chỉnh tình trạng viêm trong các mạch máu trong não con người.

Bạn có thể làm trà gừng và uống nó trong nhiều lần mỗi ngày cho đến khi bạn có được một cứu trợ nhanh chóng. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn uống nó khi bạn cảm thấy một cơn đau nửa đầu là đánh lên.

Hoặc, bạn có thể nhai một số rễ gừng tươi để giảm các triệu chứng đau nửa đầu như suy tiêu hóa và buồn nôn.

Bạn có thể nhìn thấy lợi ích của gừng vào đây để biết làm thế nào để làm cho việc sử dụng các nhà máy này đúng

6. Massage

nhà thuốc trị đau nửa đầu

Có rất nhiều lợi ích của massage bạn có thể sử dụng, bao gồm cả cứu trợ chứng đau nửa đầu. Massage da đầu của bạn sẽ giảm bớt chứng đau nửa đầu vì nó có thể chặn các tín hiệu đau gửi tới não. Ngoài ra, nó làm tăng hoạt động serotonin và giúp trong việc kích thích một số thụ thể serotonin, giảm các triệu chứng và tần số của chứng đau nửa đầu.

Đơn giản chỉ cần xoa bóp đầu của bạn với hai ngón tay đầu tiên sau khi chuyển động tròn. Khi massage, bạn nên bấm chính xác ở một số điểm áp lực ở một số nơi như giữa trán của bạn, các cơ sở của hộp sọ, các góc của mắt.

Có bạn đã phát hiện ra 6 trong hầu hết các biện pháp khắc phục hiệu quả cho chứng đau đầu cứu trợ làm việc cho những người đàn ông và phụ nữ, trẻ em và người lớn. Lặp lại một trong những phương pháp điều trị cần thiết cho đến khi bạn có được một cứu trợ vĩnh viễn. Ngoài các biện pháp khắc phục, bạn nên thử một số bài tập thư giãn và các kỹ thuật như thiền và yoga.

Nếu có bất kì ý kiến phản hồi hay thắc mắc gì đừng ngần ngại liên với ngay với chúng tôi

This entry was posted in Sức Khỏe. Bookmark the permalink.