17 cách để tự làm mặt nạ với chuối – phần một

Chuối, được nạp với kali, vitamin A, E và B, giúp chống lại các gốc tự do, giảm nếp nhăn, làm trơn nhẵn ra bản vá lỗi không đồng đều trên da của bạn, hydrat da khô và mất dần các nhược điểm. Khi trái cây này được kết hợp với các thành phần khác, nó sẽ làm cho mặt nạ đáng kinh ngạc mà phục vụ một số mục đích và làm việc như nhanh chóng sửa chữa đẹp. Một mặt nạ chuối sẽ giúp giữ cho làn da siêu mịn và mềm mại và là tự chăm sóc sắc đẹp tuyệt vời cho những người có làn da nhạy cảm và khô. Trong bài viết này, wgls.net sẽ chỉ cho bạn 17 công thức nấu ăn chuối mặt nạ tự chế. Các văn bản thu thập một danh sách các công thức nấu ăn chuối mặt nạ từ các nguồn đáng tin cậy. Trong bài này, bạn sẽ tìm hiểu thêm cách làm một mặt nạ chuối ở nhà.

17 cách để tự làm đẹp bằng mặt nạ chuối bạn nên biết

1. Mặt nạ chuối cơ bản

mặt nạ chuối – banana cơ bản mặt nạ

Mặt nạ trái cây này có hiệu quả giữ ẩm, làm sạch, và làm mịn làn da khô của bạn. Làm thế nào để làm cho mặt nạ chuối này ?

Nghiền chuối vừa đủ để bạn có thể áp dụng nó vào khuôn mặt mà không cần chạy.
Sau đó, lây lan dán này đều và nhẹ nhàng với ngón tay của bạn trên khuôn mặt sạch và cổ; giữ vùng mắt rõ ràng.
Sau đó, nằm xuống, thư giãn và cho phép mặt nạ này vào khoảng 10-15 phút.
Sau đó rửa sạch bằng nước lạnh đầu tiên và sau đó nước ấm và kết thúc bằng một giật gân của cảm lạnh; vỗ nhẹ cho da khô bằng khăn sạch.
Cuối cùng, áp dụng một loại kem dưỡng ẩm, phương pháp này bạn “con dấu” da để giữ nước bên trong.
2. Mật ong Banana Face Mask

mặt nạ chuối – mật ong mặt nạ chuối
Banana mặt nạ sẽ thắt chặt các lỗ chân lông và làm cho làn da của bạn với một ánh sáng rực rỡ đáng ngạc nhiên.
Dưới đây là hướng dẫn từng bước để làm mặt nạ này:
Có được điều này:

1 quả chuối
1 muỗng canh mật ong hữu cơ
Làm cái này:

Làm nóng mật ong cho đến khi nó trở thành chất lỏng bằng cách đặt nó trong một bát nhỏ bằng kim loại hoặc thủy tinh được nhúng vào nước nóng. Sau đó, trộn đều và ngâm mật ong và chuối vừa đủ để bạn có thể áp dụng nó vào khuôn mặt mà không cần chạy.
Lan dán này đều và nhẹ nhàng bằng cách sử dụng một mặt nạ thìa mặt hoặc bàn chải trên khuôn mặt sạch và cổ; giữ vùng mắt rõ ràng.
Sau đó, nằm xuống, thư giãn và cho phép mặt nạ này ngấm khoảng 10 phút.
Bây giờ rửa sạch bằng nước lạnh và ấm luân phiên và kết thúc với một giật gân của cảm lạnh; vỗ nhẹ cho da khô bằng khăn sạch. Cuối cùng, áp dụng một loại kem dưỡng ẩm.
Tìm hiểu thêm: Sức khỏe Ưu điểm tự nhiên của mật ong Đối với da, tóc và cơ thể

 

17 cách để tự làm mặt nạ với chuối - phần một

17 cách để tự làm mặt nạ với chuối – phần một

3. Mặt nạ chuối với Đu đủ, bơ

mặt nạ chuối – đu đủ, chuối bơ mặt nạ

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để làm cho chuối mặt nạ này tại nhà:

Thành phần:

1/2 quả bơ
1/2 quả đu đủ
1/2 quả chuối
Làm đi:

Nghiền chuối, đu đủ và quả bơ vừa đủ để bạn có được một hỗn hợp mịn đẹp mà bạn có thể áp dụng cho các mặt mà không cần chạy.
Lây lan dán đều và nhẹ nhàng bằng cách sử dụng ngón tay của bạn trên khuôn mặt sạch và cổ; duy trì vùng mắt rõ ràng. Sau đó nằm xuống, thư giãn và cho phép mặt nạ này vào khoảng 15-20 phút.
Sau đó rửa sạch bằng nước lạnh đầu tiên và sau đó nước ấm và kết thúc với một giật gân của cảm lạnh; vỗ nhẹ cho da khô bằng khăn sạch. Cuối cùng áp dụng một loại kem dưỡng ẩm.
4. Orange, Honey Banana Face Mask

mặt nạ chuối – cam, mật ong mặt nạ chuối

Nước cam này trong chuối tróc mặt nạ ngon, chống nạn chống oxy hóa cùng với tăng cường collagen tự nhiên xây dựng.

Thành phần:

1 muỗng canh nước cam
1/2 quả chuối
1 muỗng canh mật ong hữu cơ
Làm cái này:

Làm nóng mật ong cho đến khi nó trở thành chất lỏng bằng cách đặt nó trong một bát nhỏ bằng kim loại hoặc thủy tinh được nhúng vào nước nóng. Nghiền chuối này để bột và tiếp thêm nước cam và mật ong lỏng; trộn này cho đến khi bạn có một bộ đồng phục dán.
Lây lan dán nhẹ nhàng và đều sử dụng ngón tay của bạn trên khuôn mặt sạch và cổ; giữ vùng mắt rõ ràng. Sau khi nằm xuống, thư giãn và cho phép mặt nạ này trong khoảng 15 phút.
Sau đó rửa sạch bằng nước lạnh và ấm luân phiên và kết thúc với một giật gân của cảm lạnh; vỗ nhẹ cho da khô bằng khăn sạch. Cuối cùng, áp dụng một loại kem dưỡng ẩm, phương pháp này bạn “con dấu” da để giữ nước bên trong.

This entry was posted in Làm Đẹp. Bookmark the permalink.